เลือกภาษา

Thai Thai

ค้นหาข้อมูล

เมนูหลัก

การบริหารจัดการความเสี่ยง

สถิติผู้เยี่ยมชม

748192
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
ทุกวัน
276
438
1398
740203
1398
32048
748192

Your IP: 3.239.59.31
2023-10-04 03:05

ข่าวกิจกรรมหน่วยงาน

  วันจันทร์ที่ 25 กันยายน​ 2566 เวลา 08.00 น. คุณหญิง สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ นำทีม สมาชิกพรรค ไทยสร้างไทย ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ และผู้ประสบภัย น้ำท่วมตำบลบ้านขาว โดยมี นาย นายหรั่ง ธุระพล สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดอุดรธานี เขต 3 พร้อม นายคำบู่ ดำดา นายกองค์​การบริหาร​ส่วน​ตำบล​บ้าน​ขาว​และคณะ สมาชิกสภา อบต.บ้านขาว กำนัน สารวัตกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชน จิตอาสา และ เจ้าหน้าที่ศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉินฯ อีกทั้งมอบ น้ำดื่ม และอาหารสำเร็จรูป ให้แก่ ผู้ประสบอุทกภัย​
S 18702350

อ่านเพิ่มเติม: คุณหญิง สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ นำทีม สมาชิกพรรค ไทยสร้างไทย ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ และผู้ประสบภัย...

  องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านขาว ได้จัดทำโครงการอนุรักษ์ประเพณีการทอดเทียนพรรษาและ แข่งขันขับร้องทำนองสรภัญญะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ในวันที่ 23 กันยายน 2566 ณ วัดธาตุนิมิตร บ้านพรานเหมือน หมู่ที่ 12 ตำบลบ้านขาว อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์ประเพณีทอดเทียนพรรษาและการขับร้องทำนองสรภัญญะ ส่งเสริมให้เด็กเยาวชนและประชาชนได้เล็งเห็นความสำคัญของประเพณีวัฒนธรรมและพระพุทธศาสนาช่วยขัดเกลาจิตใจโดยใช้หลักธรรมจากบทกลอนสรภัญญะ ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของเด็ก เยาวชนและประชาชน ในชุมชน และเพื่ออนุรักษ์และส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่นในการแต่งกลอนสรภัญญะ ให้สืบทอดประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามของท้องถิ่นให้คงอยู่สืบต่อไป
S 18702350

อ่านเพิ่มเติม: โครงการอนุรักษ์ประเพณีการทอดเทียนพรรษาและ แข่งขันขับร้องทำนองสรภัญญะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

          วันที่ 13 กันยายน 2566 เวลา 09.00 น. ณ ศูนย์การเรียนรู้องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านขาว อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานีโดยมีนายจรัญ แก้วมะหาดไทย รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านขาวเป็นประธานพิธีเปิดโครงการฝึกซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ประจำปี 2566 และพิธีลงนามข้อตกลง (MOU) ด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแบบบูรณาการในเขตพื้นที่ใกล้เคียง โดยได้เรียนเชิญคณะผู้บริหารจำนวน 6 แห่ง ได้แก่ อบต.บ้านขาว, อบต.นากว้าง,อบต.กุดสระ, อบต.หมูม่น, อบต.นาข่า, ทต.นาข่า ร่วมลงนามในข้อตกลงดังกล่าว พร้อมกับ สมาชิกสภา อบต.บ้านขาว คณะผู้บริหาร กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน หัวหน้าส่วนราชการ พนักงานท้องถิ่น และได้รับเกียรติ นายกิจอุดม สมใจ กำนันตำบลบ้านขาว และ นายธนทรศรีนาคหัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดอุดรธานี เป็นพยานในพิธีลงนาม (MOU) และ เป็นวิทยากรร่วมในการฝึกอบรมโครงการฯ ในหัวข้อ การจัดการความเสี่ยงจากสาธาณภัย (Disaster RiskManagement : DRM) ให้แก่ สมาชิกสภา อบต.บ้านขาว คณะผู้บริหาร กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน หัวหน้าส่วนราชการ พนักงานท้องถิ่น และ นายประพัฒน์ เชื้อช่วยชู ผู้อำนวยการสนับสนุนทรัพยากรกู้ภัย พร้อมวิทยากรจากศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 14 อุดรธานี ได้ร่วมเป็นวิทยากร ฝึกอบรมภาคปฏิบัติ การฝึกซ้อมแผนบนโต๊ะ (Table Top Exercise: TTX) ตามกลุ่มภารกิจจำลอง พร้อมการ เปิดสถานการณ์ฝึกซ้อมการบัญชาการ เหตุการณ์เสมือนจริง โดยมีผู้อำนวยการศูนย์ฯเป็นผู้บัญชาการณ์ และหัวหน้าส่วนราชการ คณะครู พนักงานส่วนตำบล พร้อมพนักงานจ้าง องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านขาว เข้าร่วมในการฝึกฯ ร่วมกับผู้ปฏิบัติหน้าที่หน่วยงานใกล้เคียงหรือผู้เกี่ยวข้อง เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีความรู้ ความสามารถ ทักษะความเข้าใจ ในการป้องกันและระงับเหตุอัคคีภัย พร้อมจัดการความเสี่ยงภายใต้สถานการณ์ฉุกเฉินในระดับท้องถิ่น
S 18702350

อ่านเพิ่มเติม: โครงการฝึกซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ประจำปี 2566

  ภาพกิจกรรม"หนูน้อยปลูกผักสวนครัวเพื่อสร้างความมั่นคงทางอาหาร"ของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก
สังกัดองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านขาว อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี
S 18702350

อ่านเพิ่มเติม: ...

bankhaolocal

จัดการ : การอนุญาตใช้งาน Cookies

เว็บไซต์ www.bankhaolocal.go.th มีการใช้งานเทคโนโลยีคุกกี้หรือเทคโนโลยีอื่นที่มีลักษณะใกล้เคียงกันกับคุกกี้ บนเว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษานโยบายการใช้คุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของข้อมูล ก่อนใช้บริการเว็บไซต์ ได้ที่ลิงค์ด้านข้าง...